THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê quận Bình Thạnh phường 22. Diện tích 80 m2 có 2 phòng ngủ 2 wc, thuộc block The Park 6 tầng 46 view trung tâm thành phố rất đẹp và thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản hoặc có nội thất đầy đủ giá thương lượng lại. Dự án Vinhomes Central Park có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá 750 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Đó là căn hộ Vinhomes Central Park, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón Bạn hướng đến tương lai! Căn hộ Vinhomes Central Park còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, mặt bằng Vinhomes Central Park đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Hệ thống đường giao thông nội bộ Vinhomes Central Park nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Vinhomes Central Park thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Vinhomes Central Park tốt!

Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ