THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park lầu cao, view hướng trung tâm thành phố. Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhanh với giá rất hợp lí, diện tích căn hộ 76 m2 2 phòng ngủ, block The Park 6 lầu cao trên tầng 35 thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà đẹp 2 phòng ngủ, phòng khách vuông rộng cực thông thoáng, nội thất cao cấp. Giá 900 USD/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park cao cấp hiện đại hội tụ các giá trị tinh hoa của đất trời. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Vinhomes Central Park mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Vinhomes Central Park với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi Vinhomes Central Park là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ