THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê diện tích 82,4 m2. Căn hộ toà The Park 6 lầu 25 view trung tâm thành phố. Thiết kế 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm, rất thích hợp cho khách thuê căn hộ Vinhomes Central Park vừa ở vừa làm việc. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất mới 100%. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park: 900 USD/tháng/ giá thương lượng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Giá trị ấy được biểu thị rõ nhất ở uy tín của chủ đầu tư về chất lượng công trình. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Vị trí Vinhomes Central Park là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Vinhomes Central Park sẽ cảm nhận được. Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà Vinhomes Central Park mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông,…

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Để có được thông tin Chính sách bán hàng Vinhomes Central Park tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ