THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê, toà The Park 5 lầu 20 khu vực quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ 3 phòng ngủ. Diện tích: 140,4m với thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, nhà mới view trực diện công viên Central Park 14ha và sông Sài Gòn cực đẹp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ có đầy đủ nội thất. Thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 3 phòng ngủ: 2000 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park hướng tầm nhìn vể sông Sài Gòn và cả phố phường nhộn nhịp. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Hệ thống điện của dự án Vinhomes Central Park được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Thông tin và bảng giá dự án Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ Vinhomes Central Park.

liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Central Park Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Cho thuê căn Vinhomes view sông 3 phòng ngủ tầng 30 Park 5 đầy đủ nội thất

Giá chào cho thuê: 2200 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê căn hộ Vinhomes view sông 3 phòng ngủ tầng 12 Park 5 nhà đẹp

Giá chào cho thuê: 2200 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Vinhomes view sông tầng 42 toà Park 5 nội thất xịn 3 phòng ngủ

Giá chào cho thuê: 1400 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê căn hộ Vinhomes view hồ bơi lầu 12 Park 5 nhà đẹp 3 phòng ngủ

Giá chào cho thuê: 1200 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê