THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê lầu 15 toà The Park 5 diện tích 113,5 m2 có sẵn nội thất, thiết kế 3 phòng ngủ nhà đẹp, view hồ bơi – công viên Central Park – sông Sài Gòn quang cảnh đẹp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Vinhomes Central Park với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán và cho thuê cực kì cạnh tranh.

Giá cho thuê 1100 USD/tháng (25,5 triệu/tháng). Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió, chỉ mất ít vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ Tiện ích Vinhomes Central Park cao cấp.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ