THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tầng 35 thuộc block The Park 4 ngay vị trí trung tâm của dự án, căn 86,9 m2 thiết kế rộng rãi, tầng cao view hồ bơi, nhà đẹp 2 phòng ngủ. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản đầy đủ, trang nhã thiết kế theo phong cách hiện đại. Các nhà thiết kế Căn hộ Vinhomes Central Park đã đạt được nhiều mục tiêu trong việc thiết kế.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 700 USD/tháng 2 phòng ngủ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park – Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ chí Minh, với những góc vườn xanh tươi và một khu dân cư hiện đại. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn.

Căn hộ mẫu Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Tại Căn hộ Vinhomes Central Park cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quan tâm dự án Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ