THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park toà The Park 2 lầu 26,  view công viên nội khu, công viên 14ha và sông Sài Gòn, gần trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, diện tích 87,2 m² căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và bếp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Trang bị trong căn hộ đã có đủ nội thất cao cấp như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ: 900 USD/tháng – 20,5 triệu/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Vinhomes Central Park có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí.

căn hộ mẫu Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá căn hộ Vinhomes Central Park hợp lý nhất.

Hỗ trợ thông tin khách hàng (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ