THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 53,8 m2. Gồm 1 phòng ngủ, 1 WC, phòng giặt phơi, bếp, phòng khách. Toà The Landmark Plus lầu 07 view nội khu dự án đẹp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất trang bị đầy đủ. Toàn cảnh phòng khách thể hiện được sự liên thông không gian phòng khách – bếp. Gian bếp Vinhomes Central Park thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ giá 710 USD/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày dọn vô tuỳ nhu cầu.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Chính vì thế, Vinhomes Central Park chính là lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững với thời gian, hoàn hảo đến từng chi tiết kỹ – mỹ thuật. Căn hộ Vinhomes Central Park là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại.

Căn hộ cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Với Vị trí Vinhomes Central Park đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Vinhomes Central Park là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Vinhomes Central Park, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng. Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ