THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê lầu 11, view trung tâm thành phố và nội khu. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhanh với giá rất hợp lí, diện tích căn hộ 80,8 m2 2 phòng ngủ, block The Landmark Plus thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Đang có nội thất đầy đủ cao cấp trang bị cực đẹp và hiện đại. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế với nội thất đẹp và Tiện ích Vinhomes Central Park hiện đại.

Dọn vào ở ngay. Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 960 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM. Vinhomes Central Park giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park – Quận quận Bình Thạnh tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Tiện ích nội khu của Dự án Vinhomes Central Park được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ Vinhomes Central Park và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ