THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 81,5 m2 toà The Landmark 5 lầu 35. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, bancony, phòng giặt, bếp, phòng khách view thoáng bên ngoài dự án. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ đã được decor và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Căn hộ Vinhomes Central Park với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, căn hộ Officetel phù hợp để ở hoặc làm văn phòng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá cực rẻ 16 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Vinhomes Central Park là điểm kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Vinhomes Central Park sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Vị trí Vinhomes Central Park nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Vinhomes Central Park là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế.

Dự án Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Giá Vinhomes Central Park tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ Phòng kinh doanh và hỗ trợ để xem căn hộ Miễn Phí.

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ