THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ thiết kế sang trọng diện tích 53,7 m2, view nhìn thoáng ra bên ngoài và hồ bơi bên dưới tuyệt đẹp, căn hộ vị trí đẹp nằm trong toà The Landmark 5 lầu 36 thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Tất cả các phòng được trang bị nội thất đầy đủ, cao cấp nhập từ nước ngoài, khách chỉ cần xách vali vào ở. Mỗi căn hộ tại khu Landmark Vinhomes là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Nội thất đầy đủ cao cấp giá 750 USD/tháng, có thể thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Dự án Vinhomes Central Park trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Vinhomes Central Park thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin chi tiết và bảng giá Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh căn hộ Vinhomes Central Park.

Hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ