THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh. Toà The Landmark 1 lầu 21 view trung tâm Landmark 81 rất đẹp về đêm và khu công viên sông Sài Gòn. Diện Tích: 104,2 m2 có bancony 3 phòng ngủ 2 WC. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Vinhomes Central Park đạt được sự hài hòa mà bất kỳ ai đều mơ ước. Tiện ích Vinhomes Central Park được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Nội thất cao cấp, sàn gỗ, tất cả các căn hộ đều có ban công rất rộng, thoáng mát dọn vào ở ngay. Thiết kế của Vinhomes Central Park mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 1100 USD/tháng (25 triệu/tháng).

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vinhomes Central Park là một dự án căn hộ cao cấp tiện ích gần như nhất thành phố hiện tại, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ