THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park vị trí đẹp toà The Landmark 3 lầu 32 thoáng đãng. Diện tích: 83,8 m2. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt, bếp, phòng khách view toà Landmark 81 – công viên 14 hecta ven sông – sông Sài Gòn – khu Thảo Điền quận 2. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà đẹp 2 phòng ngủ, phòng khách vuông rộng cực thông thoáng, nội thất cao cấp. Không gian căn hộ Vinhomes Central Park thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào.

Giá 1000 USD/tháng (22,75 triệu/tháng), thương lượng với khách thiện chí.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park với khu công viên tích hợp bên cạnh, mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mọi thông tin Chính sách bán hàng Vinhomes Central Park căn hộ và biệt thự, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ