THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê diện tích 114,4m2, có 3 phòng ngủ. Căn hộ toà The Park 6 lầu 10 view nội khu dự án thoáng rộng và là căn có thiết kế đẹp, thuận tiện di chuyển. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất cao cấp. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh phường 22, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 1300 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park đang nhanh chóng trở thành địa điểm an cư đáng mơ ước nhất tại TP.HCM với những con đường rợp bóng cây xanh yên tĩnh và thơ mộng. Một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Khu căn hộ Vinhomes Central Park trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Vinhomes Central Park mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại Vinhomes Central Park cùng các tiện ích như mơ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ