THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 117,7 m2, thiết kế 3 phòng ngủ: 2 phòng ngủ + 1 phòng làm việc (phòng ngủ). Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê thuộc block The Central 3 nằm trên tầng 42, từ đây bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp lung linh của trung tâm Sài Gòn vào ban đêm và tân hưởng bầu không khí trong lành. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất cao cấp. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Vinhomes Central Park, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 1100 USD/tháng 3 phòng ngủ.

Dự án Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Vinhomes Central Park là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin về dự án cao cấp Vinhomes Central Park, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ