THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê, view sông Sài Gòn và hướng về trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, toà The Central 2 lầu 12A diện tích 52,8 m². Diện tích sử dụng: 48 m2. Phòng ngủ: Thiết kế 1 phòng ngủ. Phòng tắm: 1. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Căn hộ Vinhomes Central Park mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá 750 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM. Mỗi căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Vinhomes Central Park là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn. Xung quanh dự án Vinhomes Central Park là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Vinhomes Central Park là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ mẫu Vinhomes Central Park Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ