THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park toà The Central 1 lầu 28 view trực diện sông Sài Gòn – Công viên Central Park. Căn hộ 4 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 153,6 m2. Dự án cao cấp hiện đại, căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Đã trang bị đầy đủ nội thất. Nội thất trong Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê được bố trí đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, quý phái. Kiến trúc tổng thể của Vinhomes Central Park được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

Giá: 2100 USD/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Những hàng cây xanh mát tại Vinhomes Central Park được khéo léo trang trí cẩn thận ngay từ lối vào. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Vinhomes Central Park sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Vinhomes Central Park có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Vinhomes Central Park có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ