THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tầng 34 thuộc block The Central 1 ngay vị trí đẹp nhất của dự án, căn 53,3 m2 thiết kế rộng rãi, view trung tâm thành phố Quận 1 và sông Sài Gòn, nhà đẹp 1 phòng ngủ. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Đã trang bị nội thất, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái xem nhà lựa chọn ngày vô phù hợp với sở thích và nhu cầu. Dự án Vinhomes Central Park không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Vinhomes Central Park cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 850 USD/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Đến đây chắc chắn khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dự án. Mỗi căn hộ tại Vinhomes Central Park là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa. Video clip dự án Vinhomes Central Park

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.

Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ