THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 90,8 m2. Căn hộ toà The Central 1 lầu 32 view nội khu dự án, trung tâm công viên Central Park và sông Sài Gòn. Thiết kế 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm, rất thích hợp cho khách vừa ở vừa làm việc. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Tất cả các phòng được trang bị nội thất đầy đủ, cao cấp nhập từ nước ngoài, khách chỉ cần xách vali vào ở. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Vinhomes Central Park sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp.

Dọn vào ở ngay. Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 1100 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Bên cạnh đó, Vinhomes Central Park với một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thông gió, ánh sáng, cảnh quan, một không gian sống hoàn hảo sẽ đảm bảo cung cấp tất cả sự tiện nghi đầy đủ nhất cho bạn. Kiến trúc tổng thể của Vinhomes Central Park được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, khu căn hộ Vinhomes Central Park là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp Vinhomes Central Park, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

Bộ phận kinh doanh căn hộ mẫu Vinhomes Central Park Điện thoại – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ