THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê diện tích 123,7 m2 có 3 phòng ngủ rất rộng, căn hộ trong toà The Park 6 ngay mặt tiền dự án, lầu 12B ngắm nhìn quang cảnh hồ bơi nội khu – công viên Central Park và sông Sài Gòn. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đầy đủ cao cấp không thiếu thứ gì, căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Thiết kế của Vinhomes Central Park mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1200 USD/tháng 3 phòng ngủ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Bạn hãy đến với Vinhomes Central Park để cảm nhận những giá trị nơi đây tạo ra, khi sống tại  đây bạn thấy cuộc sống đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. căn hộ Vinhomes Central Park bàn giao

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa tại  vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện. Cuộc sống nhiều tiện ích cao cấp mà Vinhomes Central Park mang đến như: Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,…

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ xem và liên hệ với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ