THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ view trực diện sông Sài Gòn và công viên Central Park (đẹp nhất dự án), block The Park 4 lầu 28 diện tích 146 m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ đầy đủ nội thất, thiết kế đẹp phù hợp cho gia đình ở. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Vinhomes Central Park có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá cực rẻ 2500 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Vinhomes Central Park nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại Vinhomes Central Park đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Vinhomes Central Park còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Tiện ích Vinhomes Central Park: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Vinhomes Central Park còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Vinhomes Central Park và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Central Park và chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ