THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ 90,6 m2. Căn hộ view sông Sài Gòn và công viên 14ha ven sông tuyệt đẹp toà The Park 3 lầu 21. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà có nội thất cơ bản cao cấp. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng cho cuộc sống hằng ngày của bạn như: bếp, tủ bếp, điều hòa trung tâm, tủ, rèm, đèn, bếp điện,… đều đã được bố trí đầy đủ. Các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá 800 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Với những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh như trên, căn hộ Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Vinhomes Central Park nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Central Park để nhận được nhiều thông tin căn hộ giá trị và nhanh nhất!

Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ