THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, dự án căn hộ cao cấp tiện nghi đầy đủ. Thiết kế 1 phòng ngủ, diện tích sử dụng 54,3 m2. Toà The Landmark 1 lầu 24, view công viên nội khu thoáng đẹp hướng Nam mát mẻ. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại số 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ nội thất cao cấp, ưu tiên khách thuê nhanh gọn, sẽ để lại toàn bộ vật dụng cao cấp. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Vinhomes Central Park là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 750 USD/tháng 1 phòng ngủ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Các phương án thay đổi công năng linh hoạt khi có nhu cầu, với mong muốn bạn thực sự có được một cuộc sống thoải mái, bình yên, sang trọng và hạnh phúc tại đây. Mỗi một chi tiết căn hộ Vinhomes Central Park dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Dự án Vinhomes Central Park cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống Tiện ích Vinhomes Central Park dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Mọi chi tiết về Vinhomes Central Park vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Vinhomes Central Park.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ