THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park toà The Park 6 lầu 08 diện tích sử dụng 52,7 m2. Gồm 1 phòng ngủ, 1 WC, nhà kho – phòng giặt, bếp, phòng khách view Công Viên và nội khu dự án. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ đầy đủ nội thất, thiết kế đẹp phù hợp cho gia đình ở. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Vinhomes Central Park đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Giá Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 750 USD/tháng 17 triệu/tháng – có thể thương lượng tuỳ điều kiện thanh toán và hợp đồng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Vinhomes Central Park tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Vinhomes Central Park tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn. Căn hộ Vinhomes Central Park có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …

căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin Vinhomes Central Park được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ