THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, diện tích 81,7m2 có 2 phòng ngủ. Căn hộ toà The Landmark 6 lầu 16 view sông Sài Gòn thoáng rộng và là căn đẹp nhất dự án, thuận tiện di chuyển. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Gồm 2 phòng ngủ đã trang bị nội thất cao cấp rất đẹp, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá 1000 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Video clip dự án Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát – VinGroup phát triển. Với những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh như trên, căn hộ Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Từ căn hộ Vinhomes Central Park dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố. Tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ