THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 52,8 m2. Căn hộ toà The Central 1 lầu 15 view trung tâm công viên và sông Sài Gòn. Thiết kế 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm, rất thích hợp cho khách thuê vừa ở vừa làm việc. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà có nội thất cao cấp tiện nghi, thiết kế hiện đại và các căn hộ đều bố trí bancony. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống.

– Giá: 750 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Tôn trọng sự riêng tư là quy luật bất thành văn nhưng vẫn quan tâm và gần gũi. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Vinhomes Central Park đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Dự án Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Vinhomes Central Park đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ