THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, diện tích 82,8 m2, có 2 phòng ngủ. Căn hộ toà The Central 3 lầu 12 view thoáng rộng và không có nắng chiều rất mát mẻ, là căn thiết kế khá đẹp của dự án, thuận tiện di chuyển. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn 2 phòng ngủ nội thất cực cao cấp, phòng khách rộng mở đón ánh bình minh mỗi sáng. Vinhomes Central Park được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.

Giá Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 900 USD/tháng (20,5 triệu/tháng) 2 phòng ngủ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Căn hộ Vinhomes Central Park là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại.

căn hộ Vinhomes Central Park tại khu quận Bình Thạnh, Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vinhomes Central Park là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ