THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park gấp, trung tâm quận Bình Thạnh, căn hộ cao cấp, diện tích 83,8 m2, 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, toà The Central 2 lầu 30, view sông Sài Gòn và nhìn về phí Saigon Pearl. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đẹp và đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại Các căn hộ tại Vinhomes Central Park đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ.

Giá Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tốt nhất thị trường: 1000 USD/tháng (22,7 triệu/tháng).

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Chủ đầu tư Vinhomes Central Park đã bàn giao căn hộ Vinhomes Central Park bàn giao và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại. Tại Vinhomes Central Park, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ Vinhomes Central Park là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vinhomes Central Park là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

Hỗ trợ thông tin khách hàng 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ