THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh. Diện tích 83,8 m2 có 2 phòng ngủ 2 wc, thuộc block The Central 2 tầng 17 view sông Sài Gòn rất đẹp và thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà mới toanh, trang bị nội thất tiện nghi cao cấp, phòng khách rộng rãi. Vinhomes Central Park – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Vinhomes Central Park.

Giá 1100 USD/tháng (25 triệu/tháng). Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của Vinhomes Central Park chính là những mảng xanh đắt giá. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Khu căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Tại Vinhomes Central Park, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.

liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Central Park chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ