THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ có tổng diện tích 98,3 m2, thuộc block The Landmark 1 lầu 4 view trực diện Landmark 81 khu biệt thự The Villas và khu công viên Central Park. Ngay khu vực trung tâm dự án, đi lại thuận tiện. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Căn 3 phòng ngủ nội thất cực cao cấp, phòng khách rộng mở. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh phường 22, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 1200 USD/tháng (27,3 triệu/tháng).

Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát – VinGroup phát triển. Là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh bao quanh tại Tp Hồ Chí Minh. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý. Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại Vinhomes Central Park.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm Chính sách bán hàng Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ