THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 88 m2 gồm 2 phòng ngủ, có thể làm 1 phòng làm việc. Thiết kế đầy đủ phòng khách, bếp, toilet… Toà The Park 5 lầu 25 view trung tâm công viên 14ha và sông Sài Gòn. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Có sẵn nội thất, nhà đẹp. Ban công rộng rãi view thoáng. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị.

– Giá Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 900 USD/tháng (20,5 triệu/tháng). Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Vinhomes Central Park còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Liên kết vùng của Căn hộ Vinhomes Central Park thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống Vinhomes Central Park được định vị tiêu chuẩn 5 sao. Video clip dự án Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để nhận thông tin

Chăm sóc và hỗ trợ KH – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ