THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 52,7 m2 có 1 phòng ngủ rất rộng, căn hộ trong Khu The Park Vinhomes toà The Park 6 ngay mặt tiền dự án, lầu 15 ngắm nhìn quang cảnh nội khu rất đẹp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Điểm nhấn kiến trúc của Vinhomes Central Park là khu công viên cây xanh rộng 14ha giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 700 USD/tháng – 16 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Vinhomes Central Park thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Vinhomes Central Park bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Vinhomes Central Park được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ Vinhomes Central Park và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ