THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê toà The Park 4 view công viên nội khu sông Sài Gòn và hồ bơi bên dưới lầu 11. Căn hộ có tổng diện tích sử dụng 79,9 m2 loại 2 phòng ngủ. Thiết kế diện tích hợp lí, đẹp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại số 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn 2 phòng ngủ nội thất bàn giao cực kì cao cấp, phòng khách rộng mở đón ánh bình minh mỗi sáng. Tất cả các căn hộ tại căn hộ Vinhomes Central Park đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá 750 USD/tháng tốt nhất thị trường.

Căn hộ cho thuê do Chủ đầu tư Vinhomes Central Park VinGroup phát triển. Một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi. Với thiết kế căn hộ Vinhomes Central Park bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Vinhomes Central Park tốt!

Bộ phận kinh doanh và CSKH 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ