THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park khu Bình Thạnh. Toà The Landmark 3 lầu 46 view toà Landmark 81 – công viên Central Park – sông Sài Gòn, rất đẹp về đêm. Diện tích: 100,6 m2, có bancony, 3 phòng ngủ, 2 WC. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản cao cấp, sàn gỗ, tất cả các căn hộ đều có ban công rất rộng, thoáng mát dọn vào ở ngay. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 950 USD/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại Vinhomes Central Park là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. Tiện ích Vinhomes Central Park kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Cần thêm thông tin dự án Vinhomes Central Park và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ