THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 1 phòng ngủ gấp do cần định cư bên nước ngoài. Căn hộ view nội khu dự án và hướng về trung tâm thành phố, thuộc toà The Landmark 3 lầu 20, có bancony. Diện tích căn hộ: 53,5 m2. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đầy đủ. Phong cách hiện đại nhẹ nhàng, gam màu trung tính, phối hợp với ánh sáng đèn làm nổi bật không gian sinh hoạt. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tốt nhất thị trường: 750 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Vinhomes Central Park tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài. Căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Tìm căn hộ Vinhomes Central Park hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ