THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm, bếp, khu giặt phơi,… tổng diện tích 135,2 m2. Căn hộ có view công viên, sông Sài Gòn và trung tâm thành phố rất đẹp, Block The Central 1 lầu 19. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đầy đủ, trang nhã thiết kế theo phong cách hiện đại. Dự án mang Vinhomes Central Park phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu.

Giá Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 1300 USD/tháng – 29,5 triệu/tháng, không thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Vinhomes Central Park nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước. Căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin chi tiết Chính sách bán hàng Vinhomes Central Park và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ