THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park ngay sát cửa ngỏ trung tâm thành phố, lầu 37 thuộc block The Landmark 3 view sông Sài Gòn, công viên Central Park và toà Landmark 81. Căn hộ thiết kế hợp lí loại 3 phòng ngủ với tổng diện tích 98,3 m2. Dự án Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Có sẵn đầy đủ nội thất, nhà đẹp. Ban công rộng rãi view thoáng. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Vinhomes Central Park đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 1200 USD/tháng (27,2 triệu/tháng)/ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát – VinGroup phát triển. Hiện đại, tiện nghi, sang trọng là 3 điểm nhấn quan trọng mà căn hộ Vinhomes Central Park hướng tới. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái.

Căn hộ mẫu Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Các tiện ích khi ở căn hộ Vinhomes Central Park: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Vinhomes Central Park tốt nhất.

Hỗ trợ thông tin khách hàng (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ