THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park view sông Sài Gòn và công viên 14ha, toà The Park 2 ngay trung tâm dự án lầu 26. Căn hộ thiết kế đẹp, rộng rãi với diện tích 87,5 m2 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, bếp và khu giặt phơi. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Trang bị trong căn hộ đã có đủ nội thất cơ bản như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng.

– Giá Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 750 USD/tháng (17 triệu/tháng). Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Hệ thống đường giao thông nội bộ Vinhomes Central Park nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Vinhomes Central Park có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,..

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mọi chi tiết về Vinhomes Central Park vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Vinhomes Central Park. Video clip dự án Vinhomes Central Park

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ