THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tầng 15 thuộc block The Park 1 ngay vị trí gần trung tâm của dự án, căn 70,5 m2 thiết kế rộng rãi, view công viên nội khu và hồ bơi, nhà đẹp 2 phòng ngủ. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà thiết kế đẹp 2 phòng ngủ, phòng khách vuông rộng cực thông thoáng, đã trang bị nội thất cao cấp. Vinhomes Central Park hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ: 900 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Tầm nhìn của dự án Vinhomes Central Park không bị bất cứ công trình nào che khuất. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Khu The Park Vinhomes được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Phòng kinh doanh (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ