Các loại máy bơm hút bùn đặc thông dụng tại Việt Nam

Trong vài năm gần đây, bơm hút bùn là thiết bị ngày càng được áp dụng rộng rãi trong đời sống, mọi chuyên ngành của cuộc sống.
Máy bơm hút bùn có ứng dụng để hút bùn; vét bùn đặc; bùn loãng ở trong ao, hồ. Trong công nghiệp, loại máy vận hành để hút cặn bã ở một số nguồn nước thải ô nhiễm và độc hại. Loại máy móc bơm hút bùn còn được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng với đích hút bùn hố móng.

>> Tìm hiểu dòng bơm hút bùn Nhật Bản: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-hut-bun-tsurumi.html

Ưu điểm đặc trưng của bơm hút bùn đặc

+ Thuộc loại sản phẩm đặt chìm; vận hành bơm hút được bùn và cát
+ cấu tạo dạng cánh khuấy, hở, giúp cho bơm có khả năng đánh tan được bùn đặc ở dưới đáy và giúp đối với qui trình hút bùn trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.
+ Được cấu tạo từ gang; sắt Crom; thép Mangan… Nên có khả năng chống lại được sự ăn mòn, nước lọt vào phía nội khu của máy bơm.
+ sản phẩm có tuổi thọ cao
+ thiết kế độc đáo, trên dây chuyền hiện đại theo hai dạng thẳng đứng hoặc ngang
+ Phớt bơm chịu được cường độ lực rất mạnh
+ Máy có giải pháp tự làm máy bằng chính môi trường làm việc; có trang bị bộ phận chống mài mòn cũng như Gioăng máy bơm bền và tốt.
Hai dòng máy bơm hút bùn đặc chính, thông dụng trên thị trường hiện nay
+ Dạng đặt trục ngang: Được lắp đặt khô, bộ phận dẫn động của máy bơm và vòng bị bị dính bùn nhưng máy bơm đứng tự do và không bị ảnh hưởng bởi dung dịch xung quanh.
+ Dạng trục đứng: Với một thùng cấp liệu hở, vỏ của máy bơm được gắn trục tiếp dưới đáy thùng; bánh công tác dạng bơm kiểu cần; vỏ bọc của vòng bi và bộ phận dẫn động được gắn phía trên đỉnh thùng giúp làm quay các bánh công tác nội khu của vỏ máy bơm..
Nếu như chúng mình quyết định mua một chiếc máy hút bùn tốt thì cần phải tìm hiểu thật kĩ về dòng máy bơm này trước khi chọn. Khía cạnh khác còn cần phải chú ý đến giá thành của máy bơm hút bùn, xuất xứ của từng mẫu loại máy móc để đưa ra lựa chọn xác thực nhất.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

Website: http://maybomnuoccongnghiep.org/

Kinh nghiệm chọn xưởng nội thất giá rẻ

Xưởng sản xuất nội thất theo yêu cầu là chuyên sản xuất gia công nội thất tại tphcm được rất nhiều gia đình chọn lọc. Các thiết kế tại đây rất đa dạng về phong cách, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế hiện đại, bán cổ điển hay.

Tìm hiểu về ứng dụng của máy bơm công nghiệp trục đứng

Bơm công nghiệp trục đứng là thiết bị để phục vụ cho việc bơm nước có độ đẩy cao. Đây là một loại máy bơm nước công nghiệp có cấu tạo với nhiều tầng cánh, được lắp trên một trục bơm. Loại máy bơm này thường có thiết kế nhỏ.