Các chức năng của bình tích áp varem của Ý – nhập khẩu

Bình tích áp là cụm từ không còn xa lạ gì với người dân trong cuộc sống tân tiến thời kỳ này, nhưng ít ai có giải pháp hiểu được bình tích áp là sản phẩm làm sao cũng như chức năng của bình tích áp giúp bơm làm việc và duy trì tuổi thọ ra sao???

sau đây, bài biết nay xin nói về chức năng của bình tích áp varem.

>>> Truy cập trang chủ của bình tích áp varem: http://binhtichapvarem.net

Công dụng Trước tiên của bình tích áp varem: bổ sung năng lượng cho máy bơm

Cung cấp năng lượng cho máy bơm là chức năng Trước tiên của bình tích áp. Bích áp trợ giúp máy bơm thủy lực trong việc cung ứng năng lượng cho hệ thống bơm nước hay còn gọi là bù áp cho hệ thống. Các tuyến bơm chất lỏng cung cấp năng lượng cho bình tích áp trong suốt quá trình hệ thống làm việc. Bình tích áp sẽ vận hành bù năng lượng hay còn gọi là bù áp cho hệ thống một vài lúc hệ thống làm việc nặng tải vào giờ cao điểm, điều này cho phép hệ thống sử dụng bơm hãng nhỏ để tiết kiệm kinh phí và năng lượng.

chức năng thứ hai của bình tích áp Varem:Triệt tiêu rung động

Khi máy bơm nước hoạt động trong một hệ thống có hãng chảy luôn dao động và biến đổi tải liên tục như bơm piston, bơm piston thường được dùng cho các hệ thống muốn đạt áp suất cao nên nó sẽ gây rung động dễ làm hư hỏng hệ thống. cho nên, một bình tích áp được đặt đúng vị trí sẽ làm giảm đáng kể những thay đổi áp suất của hệ thống. Trong thực tế người ta thường trích một đường ở đầu ra của bơm đằng sau van một chiều để nối với bình tích áp.

Công dụng Điều thứ 3: Giảm shock cho hệ thống của bình tích áp varem

Nếu như một xy lanh hoặc một thiết bị truyền động khác của hệ thống thủy lực bị dừng đột ngột. Việc sửa đổi quá nhanh này có cơ hội tạo ra một làn sóng áp lực ngược lại hệ thống. Xung lực này có thể tạo nên một áp suất cao hơn rất nhiều lần áp suất làm việc của hệ thống. Bình tích áp có ruột bên trong được làm từ cao su tổng hợp dùng để chứa khí nén Nito được bố trí hợp lý có khả năng giảm thiểu cú shock này cho hệ thống.

Công dụng tiếp theo: Duy trì áp suất cho hệ thống

Việc thay đổi áp lực của hệ thống bơm nước xảy ra khi chất lỏng dưới tác dụng của nhiệt độ tăng hoặc giảm. ngoài ra, áp suất có mẹo hay giảm khi rò rỉ dầu thủy lực, một bình tích áp có biện pháp giảm sự sửa đổi áp suất bằng cách cung ứng hoặc nhận về một lượng nhỏ dầu thủy lực. nếu như nguồn cấp năng lượng chính chẳng hạn bơm thủy lực bị lỗi hoặc dừng thì bình tích áp sẽ hoạt động như một nguồn năng lượng phụ trợ để duy trì sức ép cho hệ thống bơm nước.

Công năng cuối cùng: Nguồn năng lượng dự phòng

Một bình tích áp có biện pháp duy trì áp suất khí nén vô thời hạn và giải phóng năng lượng theo đề nghị. Điều này làm cho bình tích áp trở thành một nguồn năng lượng dự phòng khi bị mất nguồn cấp năng lượng chính. Ví dụ, bình tích áp có cách vận hành như một pin thủy lực cung cấp năng lượng áp suất cho một motor khởi động thủy lực của động cơ.

>>>quyết định hiểu thêm về sản phẩm bình tích áp truy cập tại đây: http://binhtichapvarem.net/binh-tich-ap-varem-10-bar.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Cấu tạo và sự cố khi sử dụng bình tích áp Varem

Công ty Matra quôc tế xin trân trọng giới thiệu cấu tạo của bình tích áp varem của Ý: Cấu tạo của bình tích áp Varem xem thêm tại đây:http://binhtichapvarem.net Cấu tạo của bình tích áp gồm phần vỏ bình và ruột bình tích áp. +Cấu tạo phần vỏ:Được làm.

Chọn lựa máy bơm để đưa vào dự thầu

Việc thầu đề án xây hiện nay đã được mở ra tới rất nhiều cách doanh nghiệp, tổ chức thi công. Với nghành công nghiệp phát triển không ngừng nhà nước đầu tư rất nhiều các project thi công căn bản hạ tầng và các project khai khoáng…….. Để chọn.

Xét lại “số phận” 11.000 căn nhà vi phạm xây dựng

(Vinhomescentralparktc.com)- Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài vừa có chọn lọc tham khảo lại “số phận” của 11.000 căn nhà vi phạm thi công sau ngày 1-7-2004 theo kiến nghị của Sở Xây dựng. Theo đó, trong khi chờ sửa đổi văn bản pháp luật liên.