Bơm công nghiệp Matra nhập khẩu từ Ý có đặc điểm gì

Máy bơm công nghiệp matrakhông còn xa lạ với nhiều quý khách ngày nay bởi đây là một trong những nhà sản suất máy bơm nước nổi tiếng của Ý, chuyên chế tạo và cung cấp các loại máy móc bơm nước gia đình Matra, khía cạnh khác còn có một số loại máy bơm nước công nghiệp cung cấp tốt nhất nhu cầu vận hành đối với mọi chuyên ngành khác nhau như những lĩnh vực công nghiệp về các khu chế xuất hay nông nghiệp như trồng trọt và chăn nuôi.


Matra luôn là hãng đứng đầu trong việc sản sinh ra những sản phẩm máy bơm nước chất lượng, an toàn và thân thiện đối với người vận hành. Nói về độ chắc chắn cũng như chất lượng của máy bơm nước Matra thì không phải bàn cãi nhiều không chỉ phong phú về sản phẩm, công suất máy, mẫu mã hình dáng mang đến nhiều chọn mua đối với người dùng và độc đáo mỗi loại máy bơm đều mang một vài đặc điểm riêng, công dụng riêng đặc trưng là những sản phẩm bơm nước đẩy cao. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách chọn bơm nước matra đối với hộ gia đình.
Người ta vẫn hay đến chỗ máy bơm nước gia đình chính là máy bơm nước gia đình là dòng máy bơm nước có trách nhiệm hút nước từ tuyến đường ống thủy cục hay nước giếng để đẩy nước lên bồn chứa nằm phía trên máy bơm nước matra có cột nước tương đối lớn, ngoài ra lưu lượng cũng rất mạnh.

>> Nên mua máy bơm matra ở đâu

Được sinh sản bằng một số vật liệu tốt có độ bền cao như gang hay inox 304 giúp cho máy bơm chạy chất lượng, chịu nhiệt cũng như chịu được sự ăn mòn của chất lỏng cần bơm. Máy bơm nước gia đình Matra bao gồm dòng bơm đầu gang và đầu inox như các model PM, CP, MPXT, INOX, CR, CM có nhiều công suất từ 0.5HP đến 5.5HP bao gồm hãng điện áp 220V và 380V.
Máy bơm nước gia đình Matra được chế tao và sinh sản trên một dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia, kiểm tra chặt chẽ từ khâu nhập khẩu chất liệu đầu vào cho đến từng công đoạn sinh sản đối với đến khi gây ra loại máy cuối cùng. Từng chi tiết được kiểm tra tỉ mỉ và phức tạp vì vậy mà mỗi loại máy được tạo ra luôn cung ứng tốt nhất khả năng làm việc một cách hữu hiệu nhất.
Ứng dụng của máy bơm nước gia đình Matra là vận hành chủ yếu cho gia đình hay các hệ thống cấp nước đối với những tòa nhà phố, chung cư và một số mục đích này đẩy cao khác. Bên cạnh đó còn có thể sử dụng cho việc tưới tiêu trong nông nghiệp, bơm nước đối với ao hồ, nông trại hoặc bồi dưỡng nước cho những lĩnh vực công nghiệp, xây dựng đều hiệu quả.
Máy bơm nước là thiết bị được dùng liên tục vì vậy cần lựa chọn một loại máy móc có tốt nhất tốt để đảm bảo khả năng cung ứng nhu cầu vận hành một bí quyết tốt nhất, máy bơm nước gia đình Matra là một chọn mua chất lượng đối với mỗi gia đình, được phân phối bởi Công ty CP Matra quốc tế bán máy bơm nước chuyên dụng độc quyền giá tốt.
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

>>> Tìm hiểu thêm báo giá máy bơm nước matra

Hướng dẫn lựa chọn máy bơm công nghiệp cho hợp lý

Để thuận tiện đối với người sử dụng khi lựa mua máy bơm nước. Trong bài viết này, tất thẩy chúng tôi sẽ hướng dẫn người sử dụng những điều căn bản cần xem xét khi lựa mua máy bơm nước. Tùy theo từng công việc cụ thể hay mục.

Máy bơm nước thải tsurumi vòng đời của máy nhật

Ngày nay, người sử dụng bơm chìm công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy đang ngày càng quan tâm đến chi phí vòng đời sản phẩm (LCC-Life cycle cost) của bơm công nghiệp. Một nhà máy với một phòng mua hàng chuyên nghiệp sẽ không lựa chọn mua bơm khi chỉ.

Giá dầu “bốc hơi” 10% trong 2 ngày

Tại sàn ICE Futures Europe ở London, giá dầu thô Brent giảm 2,01 USD/thùng, tương đương giảm 3,8%, dừng ở 51,1 USD/thùng. Đây là mức giá thấp nhất của hai loại dầu kể từ tháng 4/2009. Tờ Wall Street Journal cho biết, dầu đã bị bán tháo mạnh trong phiên.