BIDV chinh phục giải thưởng quốc tế uy tín

Đây là năm thứ 2 liên tiếp và là lần thứ 5 BIDV trở thành ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do Asiamoney tổ chức bình chọn. Giải thưởng của BIDV đến từ chính những đánh giá, bình chọn khách quan từ khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính đối với dịch vụ ngoại hối của ngân hàng trong suốt thời gian qua.

KuongLvStudio

BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2014 do Tạp chí Asiamoney trao tặng tại Hong Kong.

Các giải thưởng Asiamoney trao tặng cho BIDV gồm: Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam; Ngân hàng cung cấp các nghiên cứu dự báo về thị trường ngoại hối tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng cung cấp sản phẩm quyền chọn tốt nhất Việt Nam. Các tiêu chí bình chọn chính gồm: mức độ am hiểu và khả năng nghiên cứu về sản phẩm dịch vụ; chất lượng sản phẩm dịch vụ; sự đa dạng của sản phẩm dịch vụ; sự am hiểu và khả năng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Bà Mee Ling Lee, Phó giám đốc phụ trách xuất bản, Tạp chí Asiamoney (ấn phẩm riêng về thị trường vốn và các đối tượng ngân hàng, doanh nghiệp…) cho biết, hoạt động bình chọn giải thưởng về kinh doanh ngoại hối là một trong các chương trình thâm niên nhất mà Asiamoney đang thực hiện. Tạp chí sử dụng phương pháp đánh giá chặt chẽ để thu được kết quả chính xác và minh bạch. Asiamoney thực hiện thu thập bình chọn từ các lãnh đạo cấp cao, giám đốc nguồn vốn của các định chế tài chính, doanh nghiệp, bao gồm cả doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty quản lý quỹ về chất lượng dịch vụ của ngân hàng. Bà Mee Ling Lee cho biết thêm, BIDV không những được bình chọn là ngân hàng có dịch vụ ngoại hối tốt mà còn được bình chọn liên tiếp trong hai năm 2013 và 2014.

KuongLvStudio

Đây là năm thứ 2 liên tiếp và là lần thứ 5 BIDV trở thành ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do Asiamoney tổ chức bình chọn.

Hòa chung xu thế hội nhập quốc tế, BIDV đã xây dựng hệ thống hiện diện thương mại tại các nước như Lào, Campuchia, Myanmar, Séc…và liên doanh với nước ngoài như: ngân hàng liên doanh Lào-Việt; ngân hàng Liên doanh VID-Public; ngân hàng liên doanh Việt-Nga; Công ty liên doanh Tháp BIDV (đối tác Singapore); Liên doanh Quản lý quỹ đầu tư BIDV-Việt Nam Partners (đối tác Mỹ)…

BIDV đã tiến hành nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư quốc tế: thỏa thuận hợp tác với Metlife, hợp tác với một số ngân hàng lớn của Nhật Bản. Với vai trò là Chủ tịch 3 Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam sang Campuchia, Lào, Myanmar, BIDV đã kết nối các nhà đầu tư trong nước với thị trường khu vực… Những nỗ lực đó khẳng định vị trí của BIDV với đối tác và khách hàng. 

KuongLvStudio

BIDV được đánh giá là ngân hàng thương mại giữ vị trí cao của Vietnam ICT Index trong nhiều năm qua.

BIDV được đánh giá là ngân hàng thương mại giữ vị trí cao của Vietnam ICT Index trong nhiều năm qua, Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng… Trên bình diện quốc tế, BIDV đã nhận được những giải thưởng từ các tổ chức uy tín: AsiaRisk, Asiamoney… 

Giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2014 do Asiamoney trao tặng một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của BIDV – một trong những ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam, luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cho khách hàng: từ các tập đoàn, tổng công ty lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

(Nguồn: BIDV)

Lội bùn, hứng bụi để vào nhà tiền tỉ

Hơn 10 năm nay, hàng trăm hộ dân trong khu dân cư tại đường Phạm Thế Hiển (nối dài) thuộc phường 7, quận 8 (TP.HCM) hằng ngày phải chịu cảnh nắng thì đường bụi, mưa thì đường bùn mỗi khi ra vào nhà. Gửi thư đến Pháp Luật TP.HCM, nhiều.

Điều chỉnh quy hoạch khu kinh tế Dung Quất

Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi trên cơ sở thống nhất với Bộ Xây dựng thực hiện lập, tổ chức thẩm định và phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế Dung Quất theo đúng quy định Dự án khu công nghiệp VSIP.

Ocean Bank phong tỏa tài khoản một công ty quản lý quỹ

Công ty Quản lý Quỹ Thái Bình Dương (Pamco) vừa có văn bản gửi lên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước giải trình việc bị phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Đại Dương (Ocean Bank). Đính kèm văn bản giải trình này là công văn Ocean Bank thông báo.

Dự án lọc dầu 22 tỷ USD nhận giấy phép trước Tết

Trao đổi với VnExpress, ông Mạn Ngọc Lý, Trưởng ban quản lý Khu kinh tế Nhơn Hội cho biết đang tham khảo ý kiến các Bộ, ngành về những chính sách ưu đãi đầu tư theo chỉ đạo của Thủ tướng để hướng dẫn PTT hoàn tất thủ tục cấp.