BIDV chinh phục giải thưởng quốc tế uy tín

Đây là năm thứ 2 liên tiếp và là lần thứ 5 BIDV trở thành ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do Asiamoney tổ chức bình chọn. Giải thưởng của BIDV đến từ chính những đánh giá, bình chọn khách quan từ khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính đối với dịch vụ ngoại hối của ngân hàng trong suốt thời gian qua.

KuongLvStudio

BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2014 do Tạp chí Asiamoney trao tặng tại Hong Kong.

Các giải thưởng Asiamoney trao tặng cho BIDV gồm: Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam; Ngân hàng cung cấp các nghiên cứu dự báo về thị trường ngoại hối tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng cung cấp sản phẩm quyền chọn tốt nhất Việt Nam. Các tiêu chí bình chọn chính gồm: mức độ am hiểu và khả năng nghiên cứu về sản phẩm dịch vụ; chất lượng sản phẩm dịch vụ; sự đa dạng của sản phẩm dịch vụ; sự am hiểu và khả năng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Bà Mee Ling Lee, Phó giám đốc phụ trách xuất bản, Tạp chí Asiamoney (ấn phẩm riêng về thị trường vốn và các đối tượng ngân hàng, doanh nghiệp…) cho biết, hoạt động bình chọn giải thưởng về kinh doanh ngoại hối là một trong các chương trình thâm niên nhất mà Asiamoney đang thực hiện. Tạp chí sử dụng phương pháp đánh giá chặt chẽ để thu được kết quả chính xác và minh bạch. Asiamoney thực hiện thu thập bình chọn từ các lãnh đạo cấp cao, giám đốc nguồn vốn của các định chế tài chính, doanh nghiệp, bao gồm cả doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty quản lý quỹ về chất lượng dịch vụ của ngân hàng. Bà Mee Ling Lee cho biết thêm, BIDV không những được bình chọn là ngân hàng có dịch vụ ngoại hối tốt mà còn được bình chọn liên tiếp trong hai năm 2013 và 2014.

KuongLvStudio

Đây là năm thứ 2 liên tiếp và là lần thứ 5 BIDV trở thành ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do Asiamoney tổ chức bình chọn.

Hòa chung xu thế hội nhập quốc tế, BIDV đã xây dựng hệ thống hiện diện thương mại tại các nước như Lào, Campuchia, Myanmar, Séc…và liên doanh với nước ngoài như: ngân hàng liên doanh Lào-Việt; ngân hàng Liên doanh VID-Public; ngân hàng liên doanh Việt-Nga; Công ty liên doanh Tháp BIDV (đối tác Singapore); Liên doanh Quản lý quỹ đầu tư BIDV-Việt Nam Partners (đối tác Mỹ)…

BIDV đã tiến hành nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư quốc tế: thỏa thuận hợp tác với Metlife, hợp tác với một số ngân hàng lớn của Nhật Bản. Với vai trò là Chủ tịch 3 Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam sang Campuchia, Lào, Myanmar, BIDV đã kết nối các nhà đầu tư trong nước với thị trường khu vực… Những nỗ lực đó khẳng định vị trí của BIDV với đối tác và khách hàng. 

KuongLvStudio

BIDV được đánh giá là ngân hàng thương mại giữ vị trí cao của Vietnam ICT Index trong nhiều năm qua.

BIDV được đánh giá là ngân hàng thương mại giữ vị trí cao của Vietnam ICT Index trong nhiều năm qua, Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng… Trên bình diện quốc tế, BIDV đã nhận được những giải thưởng từ các tổ chức uy tín: AsiaRisk, Asiamoney… 

Giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2014 do Asiamoney trao tặng một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của BIDV – một trong những ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam, luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cho khách hàng: từ các tập đoàn, tổng công ty lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

(Nguồn: BIDV)

Nga muốn tăng xuất khẩu năng lượng sang châu Á

Ông Putin đang trên đường tới Ấn Độ để trao đổi với Thủ tướng Narendra Modi về việc mở rộng hợp tác năng lượng và quan hệ chiến lược với New Delhi. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, ông cho biết Nga kỳ vọng giữ vững được vai trò.

Chuyên gia hiến cách làm nhà xã hội giá 100 triệu đồng

Hiệp hội nhận thấy dự thảo Nghị định đưa ra tiêu chuẩn thiết kế căn hộ nhà ở xã hội có diện tích đến 90 m2 sàn trong giai đoạn hiện nay là chưa phù hợp vì mục tiêu phát triển nhà ở xã hội là nhằm để đáp ứng.

Thiên Hòa khuyến mãi dịp khai trương chi nhánh quận 10

Ngày 6/12, công ty TNHH thương mại dịch vụ Thiên Nam Hòa – chủ sở hữu hệ thống trung tâm điện máy, nội thất Thiên Hòa đã đưa chi nhánh quận 10 đi vào hoạt động. Được đầu tư hơn 250 tỷ đồng, chi nhánh có quy mô hiện đại.

Doanh nghiệp vàng chạy đua cho ngày Thần Tài

Lý giải về việc tăng sản lượng hàng, đại diện DOJI cho biết năm ngoái, chỉ trong hai ngày doanh nghiệp này từng tiêu thụ hết 30.000 sản phẩm. Còn 2 ngày nữa mới đến ngày vía Thần Tài nhưng không khí mua bán đã bắt đầu sôi động. Không.

Khổ vì dự án treo

Thực tế hơn 5 năm qua, cứ mỗi mùa mưa bão, hàng chục hộ dân sinh sống tại đây luôn phải sống trong cảnh lụt lội, nhà cửa vừa chật chội, lại xuống cấp, ẩm thấp, tường vôi tróc lở, nứt ngang nứt dọc mà không được gia cố sửa.