Bảo Tín Minh Châu gặp mặt đối tác kinh doanh vàng tại Hà Nội

Tổ chức buổi họp mặt, Bảo Tín Minh Châu mong muốn gặp gỡ và tri ân những đồng nghiệp của mình, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh giữa các đơn vị với nhau, cùng nhau tháo gỡ những khó khăn vướng mắc nhằm tăng cường sự hợp tác, gắn bó và phát triển của các doanh nghiệp.

Polyad

Doanh nhân văn hóa – Tổng giám đốc Vũ Minh Châu phát biểu tại buổi họp mặt.

Các đại biểu tham dự buổi lễ gồm: Doanh nhân văn hóa, Tổng giám đốc Vũ Minh Châu và thân mẫu – nữ doanh nhân Lương Thị Điểm, Chủ doanh nghiệp vàng Bảo Tín và các đại diện cán bộ nhân viên công ty cùng hơn 80 khách mời đến từ 40 doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc trên địa bàn TP Hà Nội.

Doanh nhân văn hóa, Tổng giám đốc Vũ Minh Châu chia sẻ: “Với phương châm ‘Thương trường là hội trường, đồng nghiệp là đối tác, hợp tác cùng phát triển’, tôi mong muốn được nghe những lời chia sẻ thẳng thắn của các đối tác, đồng nghiệp để: cùng nhau tháo gỡ những khúc mắc, khó khăn; đổi mới phương thức giao dịch và giá cả; phát huy hơn nữa tinh thần hợp tác, giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau; cùng chia sẻ các kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, chế tác vàng bạc đá quý; đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhằm tăng doanh thu cho mỗi doanh nghiệp”.

Polyad

Ban lãnh đạo Bảo Tín Minh Châu trả lời câu hỏi của các đồng nghiệp.

Thay lời tri ân, Bảo Tín Minh Châu đã trao tặng 3 phần quà cho 3 đối tác mua bán buôn đạt doanh thu cao. Phần quà 5 chỉ nhẫn tròn trơn thế hệ 2 Vàng Rồng Thăng Long trị giá gần 16 triệu đồng được trao cho đối tác có doanh thu cao nhất – Doanh nghiệp vàng bạc Hà An, 19 phố Sơn Tây, thị trấn Phùng, Hà Nội.

Phần quà 3 chỉ nhẫn tròn trơn thế hệ 2 Vàng Rồng Thăng Long trị giá gần 10 triệu đồng được trao cho đối tác có doanh thu cao thứ 2 thuộc về doanh nghiệp Vàng bạc Thanh Hương, số 32 Núi Đôi, thị trấn Sóc Sơn.

Phần quà 2 chỉ nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long trị giá gần 6,5 triệu đồng được trao cho đối tác có doanh thu cao thứ 3 thuộc về doanh nghiệp Vàng bạc Trung Hoa, ngã 3 Hòa Lạc, xã Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội.

Cũng tại buổi họp mặt này, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các khách mời tham dự. 10 giải thưởng là 10 chỉ nhẫn tròn trơn thế hệ 2 Vàng Rồng Thăng Long đã được trao cho 10 khách hàng may mắn tham dự hội nghị. Chi tiết buổi họp mặt tại đây.

Polyad

Phó tổng giám đốc Vũ Phương Nam chụp ảnh lưu niệm cùng 10 đồng nghiệp.

Chủ một doanh nghiệp vàng bạc đá quý cho biết, doanh nghiệp của ông thường xuyên nhập sản phẩm của Bảo Tín Minh Châu về phân phối, nhẫn tròn trơn thế hệ 2 vàng rồng Thăng Long được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều, vì dễ dàng trao đổi, đủ cân đủ tuổi lại được ép vỉ siêu bền nên không lo hao hụt trong quá trình tích trữ. Bên cạnh đó, nhân viên của Bảo Tín Minh Châu luôn nhiệt tình và chu đáo, mang hàng đến tận nơi cho đối tác, khách hàng.

Buổi gặp mặt khách hàng mua bán buôn khu vực Hà Nội còn diễn ra nhiều hoạt động khác như trình diễn trang sức, thuyết trình về lợi ích của sản phẩm nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long, những lợi ích khi là đối tác mua bán buôn là đại lý của Bảo Tín Minh Châu và trình diễn các ca khúc ca ngợi nghề kim hoàn…

(Nguồn: Bảo Tín Minh Châu)

Nắm bắt cơ hội từ TPP

TPP… đang đến rất gần Trưởng đoàn đàm phán của 12 nước tham gia TPP nhóm họp trong sáu ngày từ ngày 26-1-2015 tại New York (Mỹ) với kỳ vọng có thể đi đến những thỏa thuận thu hẹp bất đồng giữa các thành viên, mà trở ngại nổi cộm.

Bất động sản 2015, guồng quay mới bắt đầu

Thị trường bất động sản 2015 được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì sự hồi phục khi 2 đạo luật quan trọng liên quan đến địa ốc có hiệu lực. Ảnh: Hoài Nam Tuy nhiên, để giữ nhiệt cho thị trường, vẫn cần sự vào cuộc mạnh mẽ hơn.

Số liệu kinh tế Mỹ tác động đến giá vàng tuần tới

Mặc dù có mức tăng mạnh trong phiên giao dịch tại thị trường Bắc Mỹ, tuy nhiên xu hướng giảm giá vẫn xuyên suốt trong các giao dịch vàng tuần qua. Các nhà phân tích cho biết, những tín hiệu bất ổn từ những kỳ vọng và suy đoán về.