THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Bán căn hộ Vinhomes Central Park toà The Central 3 lầu 03 view nội khu dự án. Căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 81,7m2. Dự án cao cấp hiện đại căn hộ Vinhomes Central Park bán địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất trang bị cơ bản, đầy đủ như chủ đầu tư bàn giao. Toàn cảnh phòng khách thể hiện được sự liên thông không gian phòng khách – bếp. Vinhomes Central Park được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Vinhomes Central Park bán giá tốt nhất thị trường 4,3 tỉ đã bao gồm các loại thuế phí, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Dự án căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị. Căn hộ Vinhomes Central Park là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại.

Căn hộ Vinhomes Central Park bán tại khu phường 22 Bình Thạnh, Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Băn căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Bộ phận Kinh Doanh (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ