3Q Củ Hành – những giải đấu định danh thương hiệu

“Xương sống” của bất kỳ một tựa MOBA đều nằm ở hệ thống giải đấu. Với 3Q Củ Hành, hệ thống này được xây dựng là nơi game thủ (ở mọi trình độ) có thể so tài với nhau công bằng, chứng tỏ kỹ năng và sự chuyên nghiệp. Những giải đấu của 3Q Củ Hành diễn ra quanh năm, hệ thống giải đấu được quy chuẩn, luật hóa này là sân chơi lớn dành cho game thủ Việt đam mê với thể loại MOBA. Năm nay, 3Q Củ Hành đã có những thành tựu lớn về hệ thống các giải đấu bài bản, quy mô và chuyên nghiệp.

Sân chơi này đã xây dựng hệ thống giải đấu cân bằng để mọi game thủ đều có thể tham gia. 1.700 chiến đội chuyên nghiệp và bán chuyên trên cả nước đăng ký tranh tài sau khi kết thúc giải đấu series C và series B của 3Q 3 tỷ.

anhsoonline

Kế hoạch xây dựng 3Q Củ Hành thành sân chơi cho toàn bộ game thủ đủ trình độ thể hiện qua việc phát triển giải đấu 3Q 3 tỷ theo định hướng Series A-B-C. Đồng thời, giải đấu cũng từng bước chuyên nghiệp hóa sân chơi khi tổ chức thi đấu theo khu vực, vùng miền, toàn quốc. Hơn 10.000 game thủ yêu thích MOBA đăng ký tham gia giải đấu không chỉ cho thấy sức hút của giải thưởng mà còn là sự khao khát một sân chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp. Ngày 7/12, tại Đại hội lẩu hành, 8 chiến đội mạnh nhất đại diện các khu vực sẽ bước vào trận chung kết toàn quốc giải đấu Series A 3Q 3 tỷ.

Các giải đấu khác của Củ Hành đều mang lại sự hứng thú cho người chơi. Với quy mô toàn quốc, CSM CUP 2014 cũng là một trong những giải đấu gây được tiếng vang lớn. Đây là giải đấu dành riêng cho các phòng máy thân thiện, thu hút gần 300 phòng trên cả nước với gần 2.000 game thủ đăng ký tham gia.

anhsoonline

Trong những giải đấu của 3Q Củ Hành năm nay, không thể không kể đến 2 giải Quân đoàn tranh bá 3 và Quân đoàn Ttanh bá 4. Tổng số lượng 2 lần tổ chức thu hút hơn 200 quân đoàn với hơn 10.000 game thủ tham gia. Tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng cho mỗi lần tổ chức càng thể hiện quy mô của giải đấu. Bên cạnh đó là giải Đối ẩm luận anh hùng được cộng đồng quan tâm chú ý với hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên mạng.

Điều làm nên tên tuổi của sân chơi 3Q Củ Hành là tính “đại chúng” và thân thiện. Để phát triển trên nền tảng cộng đồng ấy, hệ thống giải đấu của giải đấu sẽ ngày càng chuyên nghiệp hóa hơn song vẫn giữ nguyên bản sắc là dành cho game thủ mọi cấp độ. Xem thêm thông tin giải đấu: http://giaidau.3q.com.vn/.

anhsoonline

Ngày 7/12, Đại hội lẩu hành – một sự kiện miễn phí sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu quân khu 7 để đánh dấu chặng đường 2 năm tựa game 3Q Củ Hành ra mắt tại Việt Nam. Chương trình có sự góp mặt của nữ ca sĩ Đông Nhi, dancer Tô Lâm, hot teen Như Hexi… cùng 50.000 món quà gồm Củ Hành bông mini, quạt Củ Hành, gà bông Gunny, nón 2S, Balo 3Q sẽ dành tặng cho tất cả mọi người đến tham gia.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://cuhanh.vn.

(Nguồn: Củ Hành)

SCB vào top 50 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Bảng xếp hạng VNR500 xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007. Thứ hạng của các doanh nghiệp chủ yếu đánh giá dựa trên tiêu chí tổng doanh.

Bạn biết như thế nào về Khu đô thị Park Riverside?

Gia ban Park Riverside – Nếu bạn đang quan tâm đến 1 trong số các dự án khá hot nhất hiện nay: Park Riverside quan 9 thì bài viết dưới đây chắc hẳn sẽ cung cấp được các thông tin hữu ích nhất cho bạn đã biết rõ hơn về công.

Giá vàng phục hồi

Giá bán vàng SJC mở cửa sáng nay của Tập đoàn Doji ở 35,46 triệu đồng, cao hơn 80.000 đồng so với cùng thời điểm hôm qua. Chiều mua vào từ khách cũng được điều chỉnh mức tương tự, lên 35,42 triệu đồng. Giá phục hồi sau khi xuống đáy.