THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê vị trí đẹp toà The Park 3 lầu 10 thoáng đãng. Diện tích: 91,3 m2. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, khu phơi và phòng giặt, bếp, phòng khách view hồ bơi. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản hoặc có nội thất đầy đủ giá thương lượng lại. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Vinhomes Central Park.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park: 800 USD/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại. Các căn hộ tại Vinhomes Central Park đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Ngoài ra dự án Vinhomes Central Park có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em. căn hộ Vinhomes Central Park bàn giao

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ