Vingroup khai trương loạt siêu thị, cửa hàng tại Hà Nội

Những siêu thị và cửa hàng tiện ích này đều nằm tại các khu vực đông dân cư và có vị trí giao thông thuận lợi. Đơn cử như trung tâm thương mại Royal City, trung tâm thương mại Times City, khu đô thị Trung Hòa, khu đô thị Xa La Hà Đông, làng quốc tế Thăng Long, trung tâm văn hóa thể thao giải trí StarBowl, Mỹ Đình.

Nhân viên VinMart tư vấn cho khách hàng

Siêu thị VinMart được xây dựng theo quy mô lớn, hơn 10.000m2, kinh doanh trên 40.000 mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, may mặc thời trang, đồ chơi… Còn siêu thị mini và cửa hàng tiện ích VinMart+ có diện tích dưới 1.000m2, trưng bày những mặt hàng thiết yếu, bố trí tại các vị trí thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng. 

Sản phẩm tại hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, cung cấp từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế, kiểm soát kỹ theo quy trình quản lý chất lượng. Hàng hóa đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thiết yếu vừa phù hợp với những yêu cầu riêng biệt của các nhóm khách hàng khác nhau như trái cây nhập khẩu, thịt bò Mỹ, Australia, cá tầm, cá hồi sống, thịt lợn hữu cơ…

VinMart có dịch vụ giao hàng miễn phí trong vòng 5km, dịch vụ làm sạch thực phẩm tươi miễn phí, gói quà miễn phí, chấp nhận thẻ tất cả các ngân hàng… Phiếu quà tặng VinMart giúp khách hàng chia sẻ trải nghiệm mua sắm tại VinMart với bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Khách hàng đăng ký thẻ thành viên VinMart.

Khách hàng còn có thể tham gia chương trình thẻ thành viên để tích điểm khi mua sắm tại hệ thống VinMart và VinMart+. Điểm tích lũy sẽ được dùng để nâng hạng nhằm hưởng các đặc quyền tại VinMart, VinMart+ và các đơn vị đối tác trong hệ thống của Tập đoàn Vingroup. 

Từ ngày 20/11 đến hết 31/12, VinMart đầu tư hơn 10 tỷ đồng để khuyến mãi hàng nghìn mặt hàng trên toàn hệ thống VinMart, giảm thêm 2% trên mỗi hóa đơn cho tất cả khách hàng. Địa chỉ hệ thống siêu thị VinMart xem tại đây.

 Minh Trí

Mua sắm và nhận ưu đãi cuối năm bằng thẻ tín dụng ANZ

Từ nay đến hết ngày 1/2/2015, chủ thẻ tín dụng ANZ sẽ được tặng bộ đồ ăn hiệu Bormioli cao cấp bao gồm 13 sản phẩm trị giá 2 triệu đồng khi có tổng chi tiêu 50 triệu đồng cho các hạng mục mua sắm. Ngoài ra, khách hàng sẽ.

Cách nuôi sống ước mơ khi gặp khó

Trong suốt hành trình thực hiện giấc mơ, sẽ có lúc bạn thấy hoang mang về khả năng thành công, Điều đó là hoàn toàn bình thường bởi ngay cả những nhân vật tầm cỡ như Thomas Edison, Michael Jordan hay Tony Robbins, đều đã từng trải qua cảm giác.

Mua bán, đầu tư dự án: Một năm sôi động

Những dự án thay tên Vài năm trở lại đây, cái tên Hung Thinh Corp được nhắc đến trong nhiều vụ mua bán, hợp tác đầu tư dự án tại TP.HCM. Thương vụ “mở màn” có thể nhắc đến là việc hợp tác với chủ đầu tư Kim Tân Hải,.

SeABank nhận hai giải thưởng quốc tế

Hai giải thưởng mà SeABank được trao tặng là: “Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất Việt Nam 2014” và “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng đồng thương hiệu xuất sắc nhất Việt Nam 2014”. Đặc biệt, cá nhân bà Lê Thu Thủy,.

Vốn cho sân bay Long Thành giảm hơn 1,2 tỷ USD

Trao đổi với VnExpress, lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải cho biết báo cáo nêu trên vừa được hoàn thiện sau phiên họp ngày 24/2 của cơ quan này và các bên liên quan, trước khi Chính phủ trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại cuộc họp ngày.