Vietcombank được tuyên dương vì công tác xã hội tại Cần Thơ

Được sự ủy quyền của ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, ông Trần Long Giang, Phó giám đốc phụ trách điều hành chi nhánh Vietcombank Cần Thơ đã tham dự và đón nhận bằng khen của thành ủy, Ủy ban nhân dân, các Sở, ban, ngành cùng đông đảo nhân dân địa phương đối với những đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Được sự ủy quyền của Ban Lãnh đạo Vietcombank, ông Trần Long Giang - Phó giám đốc phụ trách điều hành Chi nhánh Vietcombank Cần Thơ (ngoài cùng bên phải) nhận bằng khen vinh danh của Thành ủy Thành phố Cần Thơ

Ông Trần Long Giang, Phó giám đốc phụ trách điều hành chi nhánh Vietcombank Cần Thơ (ngoài cùng bên phải) nhận bằng khen của Thành ủy thành phố Cần Thơ.

Trong thời gian qua, các cấp, ngành trên địa bàn thành phố đã vận động những tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố đóng góp cho quỹ “Vì người nghèo”, an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới gần 340 tỷ đồng. Từ nguồn vốn trên, các địa phương đã xây dựng được 713 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, trợ giúp trên 83.870 hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng khác đón Tết; vận động hỗ trợ mổ mắt, mổ tim, phẫu thuật miễn phí cho trẻ khuyết tật gần 2.200 ca, khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho trên 65.550 lượt người nghèo. Đặc biệt, các doanh nghiệp, nhà tài trợ đã trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi với tổng số tiền gần 10 tỷ đồng và trên 51 tỷ đồng để xây dựng các trường học…

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố đã tích cực hưởng ứng hỗ trợ quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội cũng như đóng góp xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp này, thành phố Cần Thơ đã trao bằng khen và tuyên dương108 tập thể, 70 cá nhân có thành tích đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

Các tổ chức, cá nhân được Thành ủy Thành phố Cần Thơ tuyên dương.

Các tổ chức, cá nhân được Thành ủy thành phố Cần Thơ tuyên dương.

Là ngân hàng lớn tại Việt Nam với kết quả kinh doanh tăng trưởng tốt qua từng năm, Vietcombank đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội với số tiền đầu tư hàng trăm tỷ đồng mỗi năm cho nhiều lĩnh vực như: phát triển giáo dục; nâng cấp y tế; hỗ trợ người nghèo; khắc phục hậu quả chiến tranh…với mục tiêu là chia sẻ khó khăn và nâng cao chất lượng đời sống người dân. Với tâm huyết ấy, tại hầu hết các địa phương nghèo còn nhiều khó khăn trên cả nước, Vietcombank đã hỗ trợ, xây dựng nhiều trường học, cơ sở y tế, nhà tình nghĩa cho người nghèo, gia đình chính sách, tặng học bổng và hỗ trợ về vật chất cho các em học sinh vững bước đến trường; liên tục nhiều năm tham gia các chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa trên quy mô lớn như “Chắp cánh ước mơ, cùng em đến trường”,”Nhân tài đất Việt”, “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”…

Riêng đối với Thành phố Cần Thơ, trong 5 năm (2009 – 2014), Vietcombank đã dành trên 35 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: xây dựng trường học, nhà trẻ, cầu, đường, trạm y tế; tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ thiết bị y tế, giáo dục; xoá nhà tạm, nhà dột nát; xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, gia đình chính sách; phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng; nạn nhân chất độc da cam; trẻ mồ côi, người tàn tật; cứu trợ đồng bào bị thiên tai; ủng hộ các quỹ xã hội từ thiện…Những công trình tiêu biểu thuộc lĩnh vực giáo dục mà Vietcombank đã xây tặng cho địa phương: trường mẫu giáo An Bình (TP Cần Thơ); trường mầm non Đông Thắng (huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ); trường mẫu giáo Thạnh Qưới (huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ).

(Nguồn: Vietcombank)

131 căn hộ R6 – Vinhomes Royal City đã có chủ

Khách mua căn hộ R6 – Vinhomes Royal City trong đợt này nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư gồm miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ, ưu đãi phí nước nóng 30.000 đồng một m3 trong 10 năm, tặng vé vui chơi giải trí tại Vincom Mega.

Ông Phạm Lê Thanh giữ chức Chủ tịch EVN

Lần thứ hai ông Phạm Lê Thành (bên trái, hàng trước) đảm nhiệm Chủ tịch EVN. Việc bàn giao chức năng nhiệm vụ Chủ tịch HĐTV giữa ông Hoàng Quốc Vượng – người vừa trở lại giữ cương vị Thứ trưởng Công Thương với Tổng giám đốc Phạm Lê Thanh đã.

Giá vàng giảm phiên thứ 8 liên tiếp

Chốt phiên giao dịch tại Mỹ hôm qua, các hợp đồng giao ngay giảm 7 USD xuống 1.154 USD một ounce. Sáng nay, giá vẫn dao động quanh 1.153 USD lúc 8h (giờ Hà Nội), tương đương 29,72 triệu đồng một lượng (chưa thuế, phí). Thị trường trong nước hôm.

Vinalines đang trả nợ như thế nào

Bản báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh vừa được Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) công bố cuối tuần rồi cho biết, tổng dư nợ vay của công ty mẹ tại 22 tổ chức tín dụng tính đến cuối tháng 6/2014 khoảng 11.100 tỷ đồng. .

Malaysia là thị trường lớn nhất của JobStreet.com

Báo cáo năm 2013 của cổng việc làm JobStreet.com trong khu vực công bố trong Báo cáo năm 2013 cho thấy, doanh thu của tập đoàn không bị ảnh hưởng bởi một số bất ổn trong nền kinh tế Malaysia vào tháng 5 năm 2013, mà còn tăng 3,5% so.