Viên ngậm Bảo Thanh – sản phẩm Đông dược được tin dùng

Bình chọn thương hiệu được tin dùng thông qua việc lấy ý kiến khảo sát trực tiếp người tiêu dùng là hoạt động thường niên của Thời báo Kinh tế Việt Nam, nhằm lựa chọn chính xác, khách quan và tuyên dương những thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Năm nay, hoạt động bình chọn diễn ra trong suốt 10 tháng (từ tháng 1 đến tháng 10). Hàng nghìn người tiêu dùng đã hưởng ứng, tích cực đóng góp ý kiến đối với các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường. Mỗi dòng sản phẩm đã lựa chọn được thương hiệu tin dùng nhất, được tuyên dương, trao cúp và chứng nhận tại buổi lễ diễn ra ngày 14/11 ở khách sạn Saigon Time Square, TP HCM.

anhsoonline

Bảo Thanh là nhãn hiệu truyền thống của Công ty dược phẩm Hoa Linh với công dụng bổ phế, trừ ho hiệu quả. Viên ngậm Bảo Thanh là sản phẩm dưới dạng kẹo chứa cao dược liệu, được sản xuất theo phương pháp riêng của Công ty dược phẩm Hoa Linh. Dạng bào chế này có khả năng chứa nhiều cao dược liệu trong mỗi viên ngậm nên cho tác dụng và hiệu quả điều trị tối ưu hơn. Với công thức truyền thống, dựa trên sự kế thừa bài thuốc cổ phương Xuyên bối tì bà lộ, gia thêm các vị thuốc dân gian: ô mai, vỏ quýt, mật ong, kết hợp phương pháp bào chế, viên ngậm Bảo Thanh đã khẳng định được uy tín chất lượng trong nhiều năm qua và tiếp tục được người tiêu dùng tín nhiệm. Danh hiệu tin dùng của viên ngậm Bảo Thanh đã góp phần quan trọng vào việc hưởng ứng và hiện thực hóa cuộc vận động người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt.

(Nguồn: Công ty dược phẩm Hoa Linh)

Cathay Việt Nam tiến ra biển lớn

Ông Lee Hsun Yu, Tổng giám đốc Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam cho biết, giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương” là minh chứng cho mọi nỗ lực không ngừng của công ty trong 6 năm qua nhằm định hình cho chiến lược.

Giá vàng tăng 230.000 đồng trong tuần

Mở cửa ngày 17/1, Tập đoàn DOJI báo giá vàng miếng SJC 35,53-35,57 triệu đồng, tăng 100.000 đồng cả bán lẫn mua. Biên độ mua bán dao động 40.000 đồng. Cùng lúc, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận niêm yết tương tự. Nếu so với mức giá hôm.

Những loại bếp điện từ hữu dụng

Bếp từ đôi IH-GFY30H05 Goldsun Chiếc bếp từ đôi IH-GFY30H05 của Goldsun, giúp tiết kiệm chi phí gấp 3 lần và tốc độ đun nấu nhanh gấp 2 lần so với đun gas. Bếp không sinh nhiệt, không tạo khí CO2. Kiểu dáng sang trọng, kiểu nổi gần giống hình.

Uber gặp khó ở Nhật Bản

Uber cho biết họ đang xem xét lại chương trình và bàn bạc với giới chức về các lo ngại trên. Dù vậy, đến nay, hãng vẫn chưa gặp trở ngại tại Tokyo do đã hợp tác với các hãng taxi và công ty cho thuê xe tại đây. Chương.

Không được bồi thường vì chưa… bổ sung khiếu nại!?

Bà Phấn đề nghị: “UBND huyện Lấp Vò trả lại 1/3 diện tích đất ao, mương trước đây” Đất “ốm” dần Vợ chồng bà Phấn nhận sang nhượng của vợ chồng bà Lê Thị Gấm (sinh năm 1899) mảnh đất có diện tích bốn công vuông, tương đương 5.304m2 vào.